Tiểu Luận Sản xuất bột dinh dưỡng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục

    I. Khái niệm và phân loại bột dinh dưỡng 3

    1.1. Khái niệm bột dinh dưỡng 3

    1.2. Phân loại bột dinh dưỡng 4

    1.3. Một số sản phẩm bột dinh dưỡng 5

    II. Nguyên liệu sản xuất bột dinh dưỡng 8

    2.1. Nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật 11

    2.2. Nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật 13

    2.3. Nguyên liệu khác 15

    III. Quy trình sản xuất 16

    3.1. Sản phẩm dạng tạo hình nướng 17

    3.2. Sản phẩm dạng khuấy trộn, sấy màng 23

    3.3. Sản phẩm dạng rang, xay 24

    3.4. Sản phẩm dạng hồ hóa dịch lỏng, tạo bột 26

    IV. Định lượng, phối trộn 27

    4.1. Máy trộn kiểu vít xoắn 29

    4.2. Máy trộn thùng quay 32

    V. Quá trình sấy 35

    5.1. Sấy phun 35

    5.2. Sấy màng bọt 38
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...