Luận Văn Sản xuất bánh CRACKER PHOMAI

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    PHẦN I: NGUYÊN LIỆU 2

    1.1.Nguyên liệu chính: 3
    1.1.1.BỘT MÌ . 3
    1.2.Nguyên liệu phụ 8
    1.2.1.Nước . 8
    1.2.2.Chất tạo ngọt . 9
    1.2.3.Bột sữa gầy 10
    1.2.4.Bột phômai . 11
    1.2.5.Chất béo 12
    1.2.6.Muối . 14
    1.2.7.Nấm men . 14
    1.2.8.Các nguyên liệu khác . 15
    1.3.Phụ gia .15
    1.3.1.Bột nổi . 15
    1.3.2.Chất tạo màu 16
    1.3.3.Chất tạo mùi . 16
    1.3.4.Chất nhũ hóa 16
    1.3.5.Chất chống oxy hóa . 17
    1.3.6.Chất bảo quản (kháng vi sinh vật) . 17

    PHẦN II: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 19

    PHẦN III: GIẢI THÍCH QUY TRÌNH . 20


    3.1.Quá trình sàng 20
    3.3.Quá trình nhào trộn .23
    3.4.Quá trình ủ .33
    3.5.Cán, xếp lớp, định hình 37
    3.6.Nướng .44
    3.7.Phun dầu .55
    3.8.Làm nguội .56
    3.9.Phun mùi .57
    3.10. Xếp bánh .58
    3.11. Bao gói 59

    PHẦN 4: CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 61

    4.1.Chỉ tiêu lý hóa 61
    4.2.Chỉ tiêu cảm quan 61
    4.3.Chỉ tiêu vi sinh 61

    PHẦN 5: THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ . 63

    5.1.LÒ NƯỚNG RF (RADIO FREQUENCY) .63
    5.2.THAY ĐỎI NGUYÊN LIỆU 64

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 65
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...