Tiểu Luận Sản phẩm Saccharose (kèm ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Chương 1: Khái quát về đường Saccharose 4
    1.1 Cấu tạo 4
    1.2 Tính chất vật lý 4
    1.3 Tính chất hóa học 5
    1.3.1 Phản ứng thủy phân 5
    1.3.2 Phản ứng carame 6
    Chương 2: Nguyên liệu sản xuất đường Saccharose 6
    2.1 Mía đường 6
    2.1.1 Phân bố và đặc điểm của cây mía đường 6
    2.1.2 Hàm lượng đường Saccharose trong cây mía 7
    2.1.3 Sản xuất đường từ mía 8
    2.2 Củ cải đường 8
    2.2.1 Phân bố và đặc điểm của củ cải đường 8
    2.2.2 Hàm lượng đường Saccharose trong củ cải đường 9
    2.2.3 Sản xuất đường từ củ cải đường 9
    2.3 Thốt nốt 10
    2.3.1 Phân bố, đặc điểm và hàm lượng đường Saccharose trong thốt nốt 10
    2.3.2 Sản xuất đường từ thốt nốt 11
    Chương 3: Sản phẩm từ đường Saccharose 11
    3.1 Đường cát vàng và đường cát trắng 11
    3.2 Đường phèn 11
    3.3 Đường phổi 12
    Chương 4: Tiêu chuẩn chất lượng đường 12
    Chương 5: Vai trò và ứng dụng của đường Saccharose 13
    5.1 Vai trò 13
    5.2 Ứng dụng 13
    Tài liệu tham khảo 14
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...