Báo Cáo Sản phẩm ngâm tẩm từ rau trái

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Sản phẩm ngâm tẩm từ rau trái​
    Information
    Mục lục
    I. Nguyên liệu
    I.1. Các loại rau
    I.2. Quả
    I.3. Nước
    I.4 .Đường
    I.5 . Muối
    I.6 . Dầu
    I.7 . Acid acetic
    I.8. Phụ gia
    II. Các loại sản phẩm ngâm tẩm
    II.1. Các sản phẩm từ rau
    II.2. Các sản phẩm từ quả
    III. Các sản phẩm ngâm từ rau
    III.1.1.Rau ngâm giấm
    III.1.2. Rau ngâm trong nước muối
    III.1.3.Rau muối mặn
    III.2. Các sản phẩm ngâm tẩm từ quả
    III.2.1.Quả ngâm nước đường
    III.2.2. Quả muối mặn
    III.2.3. Quả ngâm nước muối
    IV. Một số thiết bị dùng trong công nghệ sản xuất rau trái ngâm tẩm
    V. Phụ lục
    VI. Ẩm thực
    Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...