Báo Cáo Sản phẩm có cấu trúc gel từ rau trái

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Sản phẩm có cấu trúc gel từ rau trái​
    Information
    MỤC LỤC
    I. PHÂN LOẠI SẢN PHẨM
    II. MỨT TRÁI CÂY
    1. Định nghĩa
    2. Phân loại
    3. Nguyên liệu
    4. Các quy trình sản xuất cơ bản
    5. Một số sản phẩm mứt
    III. KẸO MỀM
    1.Nguyên liệu
    2. Nguyên lý sản xuất
    3. Quy trình sản xuất kẹo mềm
    4 . Giải thích cc qu trình sản xuất
    5. Dinh dưỡng của kẹo
    IV. CÁC THIẾT BỊ SỬ DỤNG
    1. Thiết bị dùng trong sản xuất kẹo
    2. Thiết bị dùng trong sản xuất mứt
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    SVTH: nhóm SV trường ĐHBK TPHCM
    GVHD:ThS Tôn Nữ Minh Nguyệt
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...