Báo Cáo Sâm ngọc linh và thực phẩm chức năng từ sâm ngọc linh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VỀ SÂM NGỌC LINH . 1
    1.1. Phân bố 2
    1.2. Điều kiện sống . 3
    1.3. Đặc điểm sinh thái . 5
    CHƯƠNG 2: THÀNH PHẦN CÁC HỢP CHẤT, NHÓM CHẤT SINH HỌC CỦA SÂM NGỌC LINH . 6
    2.1. Các thành phần hoạt chất chính của sâm ngọc linh . 6
    2.1.1. Hợp chất saponin từ phần dưới mặt đất của sâm ngọc linh 6
    2.1.2. Hợp chất saponin ở phần trên mặt đất của sâm ngọc linh 10
    2.2. Các thành phần phụ trong sâm ngọc linh 12
    2.2.1. Thành phần acid béo . 12
    2.2.2. Thành phần acid amin . 13
    2.2.3. Thành phần các nguyên tố vi đa lượng . 14
    2.2.4. Hợp chất sterol . 14
    2.2.5. Hợp chất gluxit . 14
    2.2.6. Các thành phần khác 14
    CHƯƠNG 3: CHỨC NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG SÂM NGỌC LINH 15
    CHƯƠNG 4: CÁC KHUYẾN CÁO KHI SỬ DỤNG SÂM NGỌC
    LINH 17
    CHƯƠNG 5: NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐƯỢC KHAI THÁC CHỦ YẾU HIỆN NAY 18
    CHƯƠNG 6: MỘT SỐ SẢN PHẨM TPCN ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ SÂM NGỌC 19
    6.1. Viên nang mềm sâm ngọc linh . 19
    6.2. Sâm ngọc linh mật ong . 21
    6.3. Diệp linh sâm . 22
    KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ . 24
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . 25
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...