Tài liệu rượu vang trắng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. TỔNG QUÁT . 4 1. Lịch sử hình thành phát triển Rượu vang 4 2. Phân loại rượu vang . 5 II. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT RƯỢU VANG 7 1. Nho 7 2. Hệ vi sinh vật trong lên men rượu vang tự nhiên . 8 3. Nấm men . 9 4. Đường 13 5. Nước . 13 6. Các chất phụ gia khác . 14 III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG . 14 1. Khái quát về quá trình lên men rượu 14 2. Cơ chế của quá trình lên men 15 3. Quy trình sản xuất . 16 4. Thuyết minh quy trình . 17 IV. MỘT SỐ TIÊU CHUẨN VIỆT NAM ĐỐI VỚI RƯỢU VANG 23 1. Tiêu chuẩn Việt Nam cho rượu vang thành phẩm-TCVN 7045:2009 . 23 2. Tiêu chuẩn Việt Nam cho bao bì carton, đóng gói, ký hiệu bảo quản, vận chuyển đối với rượu vang xuất khẩu-32 TCVN 66-74 24 V. TÀI LIỆU THAM KHẢO 28
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...