Tiểu Luận Quy trình sản xuất trà chanh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Mit Barbie, 23/11/11.

  1. Mit Barbie

    Mit Barbie New Member

    Bài viết:
    2,273
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỞ ĐẦU

    1. Sơ lược về quá trình phát triển của sản phẩm :
    Nước giải khát là một loại thực phẩm rất quan trọng trong cuộc sống con người, nó chiếm tỉ lệ đáng kể trong cuộc sống hàng ngày .
    Trà là một trong các loại nước giải khát rất quen thuộc đối với nhân dân nhiều nước trên thế giới . Trà đã trở thành thứ đồ uống rất thông dụng và được nhiều người ưa chuộng . Ngày nay, khó mà tìm được một dân tộc nào còn xa lạ với trà . Trà được sử dụng khắp năm châu, trừ những nơi quanh năm băng giá của Bắc Cực đến những xa mạc đóng băng của xích đạo .
    Một sản phẩm khác cũng rất tiện lợi của trà đó là trà hoà tan . Trà hoà tan ( hay còn gọi là trà uống liền, trà bột, trà tinh chất là phần khô thu được khi cô đặc nước hoà tan, các chất hoà tan từ lá chè già, cành chè non hoặc từ chè thành phẩm các loại ) . Mặc dù trà hoà tan đã được nghiên cứu sản xuất từ lâu nhưng tới gần đây mới thấy rõ tầm quan trọng thực tiễn cách bách .

    MỤC LỤC



    CHƯƠNG 1: MỞ ĐẦU
    1. Sơ lược về quá trình phát triển sản phẩm 1
    2. Sự phát triển của sản phẩm trên thị trường 1
    3. Đánh giá bằng cảm quan trà hòa tan 3
    CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ CHANH DẠNG HÒA TAN
    1. Sơ đồ 5
    2. Nguyên liệu 7
    3. Thuyết minh quy trình 8
    CHƯƠNG 3: VỆ SINH THIẾT BỊ
    1. Hệ thống tủ sấy 12
    2. Máy trộn 12
    CHƯƠNG 4: KẾT LUẬN
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...