Đồ Án quy trình sản xuất sữa chua công suất 5 tấn/ngày - nguyên liệu - lựa chọn thiệt bị - tính toán cân b

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 8/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    LỜI NÓI ĐẦU
    I. Giới thiệu về sữa chua 5
    1/ Nguồn gốc sữa chua 5
    2/ Phân loại sữa chua 5
    3/ Một số lợi ích của sữa chua 6
    4/ Chỉ tiêu chất lượng của sữa chua 8
    II. Nội dung 10
    1/ Tổng quan về nguyên liệu 10
    a. Nguyên liệu chính 10
    b. Nguyên liệu phụ 21
    2/ Quy trình sản xuất sữa chua 22
    a. Sơ đồ 23
    b. Thuyết minh quy trình 24
    Nhâp nguyên liệu 24
    Phối trộn 24
    Lọc 25
    Bồn cân bằng 25
    Xử lý nhiệt 25
    Đồng hóa 1 25
    Thanh trùng 1 25
    Làm lạnh 1 26
    Ageing 26
    Đồng hóa 2 27
    Thanh trùng 2 27
    Làm nguội 27
    Lên men 27
    Làm lạnh 2 29
    Bồn rót 29
    Đóng gói, dán nhãn, vô thùng 30
    III. Tính toán cân bằng vật chất 30
    IV. Lựa chọn thiết bị sản xuất 35
    V. Lời kết 46
    VI. Tài liệu tham khảo 47

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...