Đồ Án quy trình sản xuất sữa chua công suất 5 tấn/ngày - nguyên liệu - lựa chọn thiệt bị - tính toán cân b

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    LỜI NÓI ĐẦU

    I. Giới thiệu về sữa chua 5

    1/ Nguồn gốc sữa chua 5

    2/ Phân loại sữa chua 5

    3/ Một số lợi ích của sữa chua 6

    4/ Chỉ tiêu chất lượng của sữa chua 8

    II. Nội dung 10

    1/ Tổng quan về nguyên liệu 10

    a. Nguyên liệu chính 10

    b. Nguyên liệu phụ 21

    2/ Quy trình sản xuất sữa chua 22

    a. Sơ đồ 23

    b. Thuyết minh quy trình 24

    Nhâp nguyên liệu 24

    Phối trộn 24

    Lọc 25

    Bồn cân bằng 25

    Xử lý nhiệt 25

    Đồng hóa 1 25

    Thanh trùng 1 25

    Làm lạnh 1 26

    Ageing 26

    Đồng hóa 2 27

    Thanh trùng 2 27

    Làm nguội 27

    Lên men 27

    Làm lạnh 2 29

    Bồn rót 29

    Đóng gói, dán nhãn, vô thùng 30

    III. Tính toán cân bằng vật chất 30

    IV. Lựa chọn thiết bị sản xuất 35

    V. Lời kết 46

    VI. Tài liệu tham khảo 47
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...