Luận Văn Quy trình sản xuất sô cô la thanh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Mit Barbie, 23/11/11.

  1. Mit Barbie

    Mit Barbie New Member

    Bài viết:
    2,273
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    PHẦN I:GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÔCÔLA 1
    1 .Sôcôla là gì? 1
    2 .Nguồn gốc và lịch sử phát của Sôcôla: 1
    3.Một số tính chất chung của sôcôla: 1
    4.Các loại sôcôla: 1
    PHẦN II:QUY TRÌNH SẢN SUẤT 3
    1.Sơ đồ sản xuất: 3
    2 .Nguyên liệu : 4
    2.1.Giới thiệu hạt cacao: 4
    2.2. Phân loại: 5
    2.1. Thu hái quả: 5
    2 .2 . Đập bổ quả lấy hạt: 5
    2 3.Phương pháp lên men: 5
    2 .4. Phơi hạt: 9
    2 .5.Làm sạch và phân lọaị: 9
    2 .6.Bảo quản: 10
    3.Quy trình công nghệ : 10
    3.1.Làm sạch: 11
    3.2. Rang: 11
    3.3.Tách vỏ: 11
    3.4.Nghiền : 12
    3.3. Phối trộn. 13
    3.4.Conching: 14
    3.5.Tempering: 15
    3.6.Đúc khuôn: 20
    4. Các yếu tố đảm bảo vệ sinh và bảo quản sôcôla: 21
    4.1. Yếu tố vệ sinh: 21
    4.2.Bảo quản: 22
    4.3.Các chỉ tiêu kiểm tra chất lượng sôcôla: 22
    PHẦN III : KẾT LUẬN 23
    1.Nhận xét ưu khuyết điểm của quá trình. 23
    1.1.Ưu điểm: 23
    1.2.Nhược điểm: 24
    2 .Nhận xét chung: 24
    TÀI LIỆU THAM KHẢO. 24
    MỤC LỤC 25
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...