Tiểu Luận Quy trình sản xuất sản phẩm paté gan

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    1. Giới thiệu sản phẩm pate. 3
    2. Tổng quan nguyên liệu. 4
    2.1. Thịt. 4
    2.2. Gan. 6
    2.3. Nguyên liệu phụ. 7
    2.3.1. Muối 7
    2.3.2. Đường. 8
    2.3.3. Nitrate. 9
    2.3.4. Acid Ascorbic. 12
    2.3.5. Bột ngọt (Monasodium glutamate). 12
    2.3.6. Muối phosphate. 13
    2.3.7. Tiêu. 14
    2.3.8. Tỏi 15
    2.3.9. Bột Muscade. 15
    2.3.10. Hành tím . 16
    3. Quy trình sản xuất. 18
    4. Thuyết minh quy trình. 19
    4.1. Cắt. 19
    4.2. Chần. 19
    4.3. Xay nhuyễn. 19
    4.4. Xay mịn. 19
    4.5. Vào hộp. 20
    4.6. Ghép mí 20
    4.7. Tiệt trùng. 20
    4.8. Làm nguội 20
    4.9. Bảo ôn. 21
    5. Công thức phối trộn. 21
    5.1. Mẫu 1. 21
    5.2. Mẫu 2. 21
    5.3. Mẫu 3. 22
    10. 22
    5.4. Mẫu 4. 22
    5.5. Mẫu 5. 23
    6. Kết quả thí nghiệm . 23
    7. Tính toán giá thành sản phẩm . 24
    8. Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm paté gan. 24
    8.1. Quy định đối với cơ sở sản xuất đồ hộp. 25
    8.2. Các qui định về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm pate đóng hộp. 28
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...