Tài liệu Quy trình sản xuất rượu vang

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Rượu vang là một loại thức uống có hương vị đặc trưng, độ cồn nhẹ. Rượu vang đỏ thường được lên men từ nước ép và vỏ quả nho, còn rượu vang trắng được lên men chỉ từ nước nho

    Tổng quan

    Giới thiệu chung về rượu vang

    Phân loại rượu vang

    Quy trình sản xuất rượu vang

    Nguyên liệu

    Sơ đố quy trình công nghệ

    Các yếu tố ảnh hưởng tới nấm men trong lên men rượu vang
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...