Tiểu Luận Quy trình sản xuất rượu vang nho

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Rượu vang
    ãLà loại đồ uống chứa rượu thu được sự lên men đầy đủ hoặc từng phần nho hoặc nước nho
    ãCó giá trị dinh dưỡng cao
    ãĐược sản xuất nhiều nhất ở Italia, Pháp và Tây Ban Nha


    Phân loại rượu vang dựa vào nguyên liệu
    ãVang tăng độ nặng: Sử dụng loại nho được để chín quá mức thông thường và khô đi
    ãVang rơm: Sử dụng nho được trải lên rơm rạ nhằm thu được loại nho quắt
    ãVang tăng độ nặng hảo hạng: Sử dụng nấm Botrytis cynerea phát triển trên nho, tạo cho nho có hàm lượng đường cao và nước nho có chất lượng hảo hạng
    ãVang đóng băng: Sử dụng loại nho đông cứng trên cành tạo nước nho đóng băng chứa hàm lượng đường cao
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...