Tiểu Luận Quy trình sản xuất phô mai

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tiểu luận: Quy trình sản xuất phô mai

    I. Giới thiệu.

    II. Phân loại.

    III Vi sinh vật sử dụng trong sản xuất phô mai.

    1. Vi khuẩn lactic

    2. Nấm mốc

    3. Vi khuẩn khác

    4. Nhóm vi khuẩn propionic

    IV. Nguyên liệu dùng trong sản xuất phô mai.

    V. Quy trình sản xuất phô mai.

    1. Quy trình sản xuất phô mai mềm không ủ chín

    2. Quy trình sản xuất phô mai có quá trình ủ chín

    3. Thuyết minh quy trình

    4. Ý nghĩa của các giai đoạn trong quy trình

    5. Ảnh hưởng của enzym rennet đến quá trình sản xuất phô mai.

    VI. Các quá trình sinh hóa cơ bản xảy ra trong quá trình sản xuất phô mai.

    1. Sự biến đổi của lactoza

    2. Sự biến đổi của các protein

    3. Sự biến đổi của các chất béo

    4. Sự tạo thành các chất khí

    VII. Kết luận.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...