Chuyên Đề Quy trình sản xuất nước uống từ thảo mộc

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC. Trang
    I. MỞ ĐẦU . 3

    1. Ý Tưởng . 3
    2. Mục đích sản xuất nước uống 3

    II. TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN LIỆU 4

    1. Cây sa kê . 4
    2. La hán quả 7
    3. Nước . 9
    4. Acid Ctric 10
    5. Vitamin C 11

    III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG . 12

    1. Nguyên liệu 14
    2. Trích ly 15
    3. Lọc . 16
    4. Phối chế sản phẩm . 18
    5. Gia nhiệt, bài khí . 19
    6. Chiết rót và hoàn thiện sản phẩm 20
    7. Thanh trùng sản phẩm 20
    8. Bảo ôn . 21

    IV. SẢN PHẨM 21
    1. Chỉ tiêu của sản phẩm . 21
    2. Kế hoạch triển khai và phát triển sản phẩm 22

    V. KẾT LUẬN . 24
    VI. TÀI LIỆU THAM KHẢO 25











    I. MỞ ĐẦU


    1. Ý tưởng
    [​IMG] ‘Sức khỏe là vàng” quả đúng là như vậy, từ xưa tới nay vấn đề sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm. Ngày nay với nhịp sống hiện đại quỹ thời gian của mỗi người ngày càng một eo hẹp lại, mọi người không có nhiều thời gian để chăm sóc cho sức khỏe của mình. Họ luôn mong muốn có những sản phẩm xuất phát từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe nắm bắt được những điều đó và đồng thời cũng muốn làm đa dạng thị trường nước giải khát trong nước và tận dụng những nguồn nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên từ đó chúng tôi đã xây dựng ý tưởng cho sản phẩm ‘‘ nước sa kê-la hán quả đóng chai ” sản phẩm không đơn thuần là nước giải
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...