MỤC LỤC. Trang I. MỞ ĐẦU . 3 1. Ý Tưởng . 3 2. Mục đích sản xuất nước uống 3 II. TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN LIỆU 4 1. Cây sa kê . 4 2. La hán quả 7 3. Nước . 9 4. Acid Ctric 10 5. Vitamin C 11 III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG . 12 1. Nguyên liệu 14 2. Trích ly 15 3. Lọc . 16 4. Phối chế sản phẩm . 18 5. Gia nhiệt, bài khí . 19 6. Chiết rót và hoàn thiện sản phẩm 20 7. Thanh trùng sản phẩm 20 8. Bảo ôn . 21 IV. SẢN PHẨM 21 1. Chỉ tiêu của sản phẩm . 21 2. Kế hoạch triển khai và phát triển sản phẩm 22 V. KẾT LUẬN . 24 VI. TÀI LIỆU THAM KHẢO 25 I. MỞ ĐẦU 1. Ý tưởng