Tiểu Luận quy trình sản xuất nước thanh nhiệt

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỞ ĐẦU 4
    NỘI DUNG 5
    1 Giới thiệu nước uống thanh nhiệt 5
    1.1 Nước thanh nhiệt . 5
    1.2 Tình hình sản xuất và tiêu dùng 6
    1.2.1 Tinh hình tiêu thụ . 6
    1.2.2 Tình hình sản xuất 7
    2 Nguyên liệu 7
    2.1 Nước 7
    2.2 Đường 8
    2.3 Thảo mộc . 9
    2.4 Phụ gia sử dụng . 12
    2.4.1 Chất tạo vị 12
    2.4.2 Chất tạo mùi. 13
    2.4.3 Chất tạo màu . 14
    2.4.4 Chất bảo quản . 15
    3 Quy trình sản xuất 16
    3.1 Sơ đồ quy trình 16
    3.2 Thuyết minh quy trình 16
    3.2.1 Nguyên liệu 16
    3.2.2 Công đoạn thực hiện v những biến đổi 18
    4 Chỉ tiêu của sản phẩm . 37
    4.1 Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm 37
    4.2 Chỉ tiêu kiểm tra chất lượng sản phẩm . 38
    5 Nguyên nhân hư hỏng và cách xử lý . 39
    5.1 Nguyên nhân hư hỏng . 39
    5.2 Cách xử lý sản phẩm hư hỏng . 40
    KẾT LUẬN 42
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 43
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...