Tiểu Luận Quy trình sản xuất necta carrot

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    I. Tổng quan 1
    1.1 Nguyên liệu chính 1
    1.1.1 Mô tả cây . 1
    1.1.2 Phân bố và tình hình xuất nhập khẩu carrot . 1
    1.1.3 Đặc tính sinh học carrot . 4
    1.1.4 Bảo quản carrot . 5
    1.1.4.1Bảo quản trong kho có nhiệt độ thấp . 5
    1.1.4.2Bảo quản trong kho lạnh . 5
    1.1.4.3Bảo quản bằng hóa chất 6
    1.1.5 Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của carrot 6
    1.1.6 Điều kiện thu hoạch . 8
    1.2 Nguyên liệu phụ . 9
    1.2.1 Nước . 9
    1.2.2 Đường . 9
    1.2.3 Acid ascorbic 10
    1.2.4 Acid citric 11
    1.2.5 Enzyme cellulose . 12
    1.2.6 CMC . 14
    II. Quy trình sản xuất nectar carrot . 16
    2.1 Thuyết minh quy trình 17
    2.1.1 Nguyên liệu . 17
    2.1.2 Xử lí nguyên liệu 17
    2.1.3 Chần . 18
    2.1.4 Chà 19
    2.1.5 Phối chế 20
    2.1.6 Đồng hóa 21
    2.1.7 Bài khí 22
    2.1.8 Thanh trùng 23
    2.1.9 Làm nguội . 25

    III. Các chỉ tiêu chất lượng . 26
    3.1 Chỉ tiêu hóa lý 26
    3.2 Chỉ tiêu vi sinh vật 26
    3.3 Chỉ tiêu cảm quan 27
    3.4 Mức đầy tối thiểu 28
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...