Báo Cáo quy trình sản xuất mì Spaghetti

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU
    Mì Spaghetti là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu chính là bột mì và nước qua một số khâu sản xuất tạo thành dạng sợi có hình dạng và kích thước nhất định.
    Spaghetti sẽ là một trong những loại lương thực chính của con người. “Tương lai, món mì ống ngày càng đóng vai trò quan trọng và là lương thực chính đối với đời sống con người”. Đó là nhận định của ông Paolo Barilla, Chủ tịch hiệp hội công nghiệp sản xuất các món tráng miệng và mì ống của Italia - AIDEPI tại lễ kỷ niệm ngày mì ống thế giới 25/10. Hiện các món được chế biến từ lúa mì là loại lương thực được ưu thích tại 50 quốc gia trên thế giới.
    Với mức độ phát triển mạnh, chất lượng của mì Spaghetti ngày càng được nâng cao nhờ cải tiến công nghệ thiết bị và nguyên liệu sử dụng. Vì vậy nhóm chúng em xin trình bày về quy trình sản xuất mì Spaghetti
    Bài báo cáo gồm các phần sau


    Giới thiệu về sản phẩm
    Tổng quan về nguyên liệu
    Quy trình sản xuất mì Spaghetti
    Sản phẩm mì Spaghetti
    Bài báo cáo sẽ có nhiều điểm thiếu sót, toàn thể nhóm mong cô sẽ góp ý để có thể hoàn thiện hơn
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...