Tiểu Luận Quy trình sản xuất kẹo dừa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT KẸO DỪA

    Số trang: 58

    MỤC LỤC
    Giới thiệu đề tài .
    1.TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN LIỆU .
    1.1. Tổng quan về các loại dừa và các sản phẩm từ dừa
    1.1.1. Các loại dừa .
    1.1.2. Công dụng của dừa
    1.2. Cấu tạo trái dừa
    1.3. Thành phần hóa học của dừa .
    1.3.1. Thành phần hóa học của quả dừa
    1.3.2. Thành phần hóa học của cơm dừa .
    1.3.3. Thành phần hóa học của sữa dừa .
    1.4. Tính chất của sữa dừa
    1.4.1. Tính chất hệ nhũ tương của sữa dừa
    1.4.2. Tính chất lưu biến của sữa dừa
    1.4.3. Enzyme trong sữa dừa .
    1.4.4. Vi sinh vật trong sữa dừa .
    1.4.5. Sự hư hỏng sữa dừa .
    1.5. Nguyên liệu sản xuất kẹo dừa
    1.5.1. Cơm dừa
    1.5.2. Đường saccharose
    1.5.3. Mạch nha .
    1.5.4. Nước
    1.5.5. Chất màu, hương liệu và phụ gia .

    2. Quy trình công nghệ .

    3. Giải thích quy trình công nghệ .

    4. Mô tả sản phẩm và chỉ tiêu chất lượng .
    4.1. Chỉ tiêu cảm quan
    4.2. Chỉ tiêu hóa học
    4.3. Chỉ tiêu vi sinh .
    4.4. Chỉ tiêu bao bì .

    5. Tài liệu tham khảo .
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...