Báo Cáo Quy Trình Sản Xuất Gạo tại xí nghiệp Bình Minh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    169
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    ---—0–---
    MỞ ĐẦU i
    LỜI CẢM ƠN ii
    DANH SÁCH BẢNG iii
    DANH SÁCH HÌNH iv
    MỤC LỤC v
    Chương 1. TỔNG QUAN 1
    1.1. Tình hình xuất khẩu gạo. 1
    1.1.1. Nhu cầu của thị trường xuất khẩu gạo năm 2011. 1
    1.1.2. Tiêu chuẩn gạo xuất khẩu. 1
    1.2. Công ty Cổ phần Lương thực – Thực phẩm Vĩnh Long. 2
    1.3. Xí nghiệp số 3. 3
    1.3.1. Quy mô hoạt động. 3
    1.3.2. Các thành viên của Xí nghiệp. 3
    1.3.3. Vị trí 4
    1.3.4. Lịch sử hình thành và phát triển. 5
    1.3.5. Sơ đồ tổ chức bộ máy quản lý của xí nghiệp. 5
    1.3.6. Các mặt hàng hiện tại của xí nghiệp. 5
    1.3.7. Thị trường tiêu thụ. 6
    Chương 2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠO 7
    2.1 Thu mua nguyên liệu. 7
    2.1.1. Gạo lức. 7
    2.1.2. Gạo bán thành phẩm 8
    2.2. Nhập nguyên liệu. 9
    2.3. Sơ đồ quy trình lau bóng gạo. 11
    2.3.1. Dàn máy 1. 11
    2.3.2. Dàn máy 2. 12
    2.4. Quy trình công nghệ. 13
    2.4.1. Sơ đồ quy trình. 13
    2.4.2. Thuyết minh quy trình. 14
    2.5. Đóng bao, chất cây. 19
    2.6. Bảo quản. 19
    2.7. Tái xát trắng gạo trong kho. 20
    2.8. Đấu trộn. 20
    2.9. Đóng bao xuất hàng. 20
    Chương 3. HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG 22
    3.1. Hệ thống quản lý chất lượng của xí nghiệp Bình Minh. 22
    3.1.1. Yêu cầu nội dung. 22
    3.1.2. Yêu cầu hệ thống tư liệu. 23
    3.1.3. Kiểm soát tài liệu. 23
    3.1.4. Kiểm soát hồ sơ. 23
    Chương 4. THIẾT BỊ SẢN XUẤT 24
    4.1. Bồ đài 24
    4.1.1. Cấu tạo. 24
    4.1.2. Nguyên lý hoạt động. 24
    4.1.3. Các dạng hư hỏng thường gặp và biện pháp khắc phục. 25
    4.2. Sàng tạp chất 25
    4.2.1. Cấu tạo. 25
    4.2.2. Nguyên lý hoạt động. 26
    4.2.3. Các dạng hư hỏng thường gặp và biện pháp khắc phục. 26
    4.3. Máy xát trắng. 26
    4.3.1. Cấu tạo. 26
    4.3.2. Nguyên lý hoạt động. 26
    4.3.3. Các dạng hư hỏng và biện pháp khắc phục. 27
    4.4. Máy lau bóng. 27
    4.4.1. Cấu tạo. 27
    4.4.3. Các sự cố và biện pháp khắc phục. 28
    4.5. Sàng tách thóc. 28
    4.5.1. Cấu tạo. 28
    4.5.2. Nguyên lý hoạt động. 28
    4.5.3. Hư hỏng và biện pháp khắc phục: Hầu như ít bị hư hỏng. 29
    4.6. Bộ phận tách tấm 29
    4.6.1. Sàng đảo. 29
    4.6.2. Trống chọn hạt 29
    4.7. Bồn sấy. 30
    4.7.1. Bồn sấy nhiệt 30
    4.7.2. Bồn sấy gió. 30
    4.7.3. Bồn sấy gió nhiệt kết hợp sấy gió. 31
    4.8. Bộ phận phối trộn. 31
    4.8.1. Thùng đấu trộn. 31
    4.8.2. Cân đóng bao. 32
    4.9. Cây xiên gạo. 32
    4.10. Máy kett (Máy đo độ ẩm) 32
    4.11. Sàng tấm, thước kẹp, kẹp gấp. 33
    4.12. Cân tiểu li 34
    4.13. Máy may bao. 34
    4.14. Cân bàn điện tử 35
    Chương 5. NHẬN XÉT VÀ KẾT LUẬN 36
    5.1. Nhận xét 36
    5.1.1. Thuận lợi 36
    5.1.2. Khó khăn. 36
    5.2. Kết luận. 36
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 37
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...