Báo Cáo Quy trình sản xuất đồ hộp cá nục sốt cà

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Quy trình sản xuất đồ hộp cá nục sốt cà (45 trang)



    MỤC LỤC​

    LỜI MỞ ĐẦU 1

    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN NGUYÊN LIỆU 3

    1.1. Nguyên liệu chính: 3

    1.1.1. Cá nục: 3

    1.1.2. Cà chua: 4

    1.2. Nguyên liệu phụ: 6

    1.2.1. Muối nguyên liệu: 6

    1.2.2. Đường tinh luyện: 7

    1.2.3. Paprika: 8

    1.2.4. Tinh bột biến tính: 10

    1.2.5. Phụ gia I + G: 11

    1.2.6. Bột ngọt: 12

    1.2.7. Guar Gum: 13

    1.2.8. Dầu nành tinh luyện: 14

    1.2.9. Bột tiêu trắng: 16

    1.2.10. Caramel: 17

    1.2.11. Củ hành: 17

    1.2.12. Bột ớt: 18

    CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 20

    2.1. Sơ đồ quy trình sản xuất: 20

    2.2. Thuyết minh quy trình: 22

    2.2.1. Vận chuyển – tiếp nhận – lựa chọn nguyên liệu: 22

    2.2.2. Ướp đá : 22

    2.2.3. Rửa 1: 23

    2.2.4. Cắt đầu cá: 23

    2.2.5. Dò kim loại: 24

    2.2.6. Rửa 2: 24

    2.2.7. Vô lon 24

    2.2.8. Hấp và chắt nước: 25

    2.2.9. Vô sauce và dầu: 26

    2.2.10. Ghép mí và rửa: 26

    2.2.11. Thanh trùng: 27

    2.2.12. Làm nguội: 27

    2.2.13. Làm khô, dán nhãn và đóng gói: 28

    2.2.14. Lưu kho, bảo quản và phân phối: 28

    CHƯƠNG 3: MÁY MÓC THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ 29

    3.1. Thiết bị: 29

    3.1.1. Thiết bị hấp: 29

    3.1.2. Máy chiết dạng sệt: 29

    3.1.3. Máy ghép mí: 31

    3.1.4. Máy rửa hộp sau khi ghép mí: 32

    3.1.5. Thiết bị tiệt trùng 32

    3.1.6.Máy in date: 33

    3.1.7. Nồi hơi: 34

    3.1.8. Cân kiểm tra trọng lượng: 35

    3.2. Dụng cụ: 37

    3.2.1. Pallet: 37

    3.2.2. Băng tải 37

    3.2.3. Bồn rửa: 38

    3.2.4. Xe đẩy: 39

    PR CHO SẢN PHẨM “CÁ NỤC SỐT CÀ ĐÓNG HỘP” 41

    KẾT LUẬN 43

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...