Luận Văn Quy trình sản xuất đồ hộp bò kho

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Mit Barbie, 24/11/11.

  1. Mit Barbie

    Mit Barbie New Member

    Bài viết:
    2,273
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    NỘI DUNG

    Ngày nay, với nhịp sống nhanh, người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cho mình những sản phẩm thực phẩm ngon và nhanh gọn trong chế biến cũng như trong sử dụng. Chính vì vậy, mặt hàng đồ hộp ngày càng đa dạng, phong phú: như đồ hộp cá, đồ hộp thịt và bò cũng là một dạng thức ăn chế biến sẵn khá là phổ biến và sức mua mặt hàng này đang tăng trong năm 2010.

    Theo dữ liệu nghiên cứu thị trường, nhu cầu các sản phẩm thực phẩm chế biến và đồ hộp khoảng 200.000 tấn, trong khi đó chỉ có khoảng 20 nhà máy và công ty tham gia vào thị trường thực phẩm chế biến với tổng sản lượng ước tính khoảng 120.000 tấn/năm. Thị trường tiêu thụ sản phẩm thực phẩm chế biến và đồ hộp hiện nay tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn, trong đó TP Hồ Chí Minh chiếm tỷ lệ khoảng 41%, Hà Nội chiếm 13.42%, phần còn lại chủ yếu tập trung ở các thành phố khác và các khu công nghiệp.

    Trên thị trường, dòng sản phẩm đồ hộp ngày càng đa dạng cùng với các thương hiệu có uy tín như công ty thủy sản Số 1, công ty đồ hộp Phú Nhật, công ty cổ phần chế biến Vissan, Công ty đồ hộp Hạ Long, Công Ty Seaspimex

    MỤC LỤC
    Nội dung 2
    I. Tổng quan về sản phẩm đồ hộp bò kho 5
    11 Sản phẩm cùng loại 5
    1.2 Tiêu chuẩn đồ hộp thịt 5
    1.3 PR sản phẩm 8
    II. Tổng quan nguyên liệu sản xuất đồ hộp bò kho 10
    2.1 Thịt bò10
    2.2 Bao bì sắt tây 16
    2.3 Nước đá vảy17
    2.4 Cà rốt 17
    2.5 Hành tây17
    2.6 Tỏi 18
    2.7 Gừng 19
    2.8 Sả21
    2.9 Ớt 21
    2.10 Tiêu 22
    2.11 Gia vị – phụ gia 23
    III. Vận chuyển – Tiếp nhận – Bảo quản nguyên liệu26
    IV. Qui trình công nghệ sản xuất đồ hộp bò kho 28
    V. Các dạng hư hỏng đồ hộp 42
    Tài liệu tham khảo 45
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...