Tiểu Luận Quy trình sản xuất cam ép

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục :

    1.Đặt Vấn Đề
    2.Nguồn Nguyên Liêụ
    3.Quy Trình
    4.Vai Trò Tác Dụng
    5.Tài Liệu Tham khảo


    1.Đặt Vấn Đề
    Nước cam ép luôn là một loại thức uống bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để chuẩn bị. Nhiều gia đình hiện đang chuyển sang sử dụng nước cam ép nguyên chất tự nhiên 100%, vừa tiện lợi và bổ dưỡng Ích lợi của nước cam ép:
    Cam là loại trái cây nổi tiếng với lượng vitamin C dồi dào giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vitamin C còn có thể giúp chống lại chứng loãng xương. Hàm lượng khoáng chất trong quả cam có thể ngăn chặn sự phát triển bệnh ung thư ruột kết. Nhiều tài liệu đã khẳng định, khi uống nước cam ép hằng ngày còn giúp phòng chống ung thư vú và ung thư phổi vì cam rất dồi dào hợp chất Citrus Limonoid.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...