Tiểu Luận Quy trình sản xuất bún khô (kèm ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Quy trình sản xuất bún khô

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN KHÔ

    I. Tổng quan về sản phẩm

    1. Đặc điểm sản phẩm bún khô

    2. Tiêu chuẩn sản phẩm

    3. Tình hình sản xuất và tiêu thụ bún khô trên thế giới

    II. Nguyên liệu gạo

    1. Thành phần hóa học của hạt gạo

    2. Giá trị dinh dưỡng của hạt gạo

    3. Tiêu chuẩn gạo làm bún

    III. Quy trình công nghệ

    1. Giải thích quy trình

    1.1. Quá trình ngâm gạo

    1.2. Quá trình nghiền ướt gạo

    1.3. Quá trình tách bớt nước

    1.4. Quá trình hồ hóa

    1.5. Quá trình nhào bột

    1.6. Quá trình ép tạo sợi

    1.7. Quá trình hấp

    1.8. Quá trình ủ

    1.9. Quá trình sấy

    1.10. Làm nguội

    1.11. Bao gói
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...