Báo Cáo Quy trình sản xuất Bia

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Quy trình sản xuất Bia



    MỤC LỤC​

    Mở đầu


    Chương 1 : Tổng quan tài liệu


    1. Lịch sử

    2. Từ nguyên học

    3. Huyền thoại


    Chương 2: Kỹ thuật sản xuất bia

    2.1. Sơ đồ quy trình sản xuất bia

    2.2. Nguyên liệu

    2.2.1. Nước

    2.2.2. Thóc malt

    2.2.3. Hoa houblon

    2.2.4. Các nguyên liệu có chứa tinh bột

    2.3. Nấu - đường hoá (quá trình chuẩn hoá dịch bia)

    2.4. Giống men bia

    2.4.1.Các nòi nấm men dùng trong sản xuất bia

    2.4.2.Giữ giống men bia

    2.4.3.Nuôi cấy giống men bia

    2.4.4.Sử dụng lại men sau khi lên men chính

    2.5. Lên men

    2.5.1.Lên men chính

    2.5.2.Lên men phụ

    2.6. Các chất làm trong

    2.7. Hoàn thành sản phẩm

    2.7.1.Lọc

    2.7.2.Đóng chai

    2.7.3.Hấp bia

    2.8. Sử dụng các chế phẩm enzyme trong sản xuất bia

    2.9. Các loại bia

    2.9.1.Bia Ale

    2.9.2.Bia Lager

    2.9.3.Bia lên men tự nhiên

    2.9.4.Bia hỗn hợp

    2.10. Kỹ thuật sản xuất bia mới của người Đức

    2.11. Tình hình sản xuất và tiêu thụ bia ở Việt Nam


    Chương 3 : Kết luận

    Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...