Báo Cáo Quy trình sản xuất bia hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Trong bia, nước chiếm 80%. Bia có độ rượu nhẹ (hàm lượng độ rượu khoảng 3-6%v), có gas, có bọt mịn xốp, có hương vị thơm ngon rất đặc trưng. Hương và vị của bia do các hợp chất chiết từ nguyên, cồn CO2 và các thành phần lên men khác tạo nên.

    Nguyên liệu sản xuất bia:
    1.Malt
    2.Hoa bia
    3.Men bia
    4.Nước
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...