Tiểu Luận Quy trình sản xuất bánh mì keto &amp banh mì baugette trong các siêu thị Việt nam

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU
    Nhu cầu thực phẩm là nhu cầu cần thiết và tất yếu đối với con người trong
    mọi thời đại. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thực phẩm ngày càng được
    nâng cao về số lượng cũng như chất lượng.
    Bánh kẹo nói chung và bánh nói riêng là sản phẩm rất ưa chuộng ở Việt
    Nam cũng như trên thế giới. Với trình độ khoa học công nghệ phát triển như
    hiện nay, nền công nghiệp sản xuất bánh kẹo trên thế giới đã đạt đến trình độ
    cao. Dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra sản phẩm bánh kẹo đa dạng phong
    phú không những đạt chỉ tiêu cảm quan mà còn có giá trị dinh dưỡng.
    Nước ta là một nước nông nghiệp truyền thống, sản phẩm nông nghiệp là
    nguồn cung cấp dồi dào, phong phú, đa dạng cho ngành công nghiệp thực
    phẩm. Đó là một lợi thế không nhỏ cho nghành sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam.
    Tận dụng lợi thế về nguyên liệu, nguồn nhân lực trong nước, đồng
    thời liên kết với doanh nghiệp nước ngoài nhằm tiếp thu khoa học kỹ thuật, đầu
    tư trang thiết bị hiện đại vời mục đích đáp ứng nhu cầu về thực phẩm cho các
    đối tượng khác nhau.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...