Tiểu Luận Quy trình sản trình sản xuất rượu vang

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tổng quan
    ƒGiới thiệu chung vềrượu vang
    ƒPhân loại rượu vang
    ™Quy trình sản xuất rư t rượu vang
    ƒNguyên liệu
    ƒCơch Cơchếcủa quátrình lên men
    ƒSơ đ Sơ đốquy trình công nghệ
    ƒThuyết minh quy trình công nghệ
    ƒCác yếu tốảnh hư nh hưởng tới nấm man trong len men
    rư rượu vang
    ™Tài liệu tham khả0


    I. Tổng quan.
    1.1. Giới thiệu vềrư rượu vang [2,3,4,6].
    ãRư Rượu vanglà một loại thức uống có hương
    vị đặc trưng, độcồn nhẹ. Rượu vang đỏ
    thường được lên men từnước ép vàvỏquả
    nho, còn rượu vang trắng được lên men chỉ từ
    nước nho.
    Rượu vang đỏ, trắng vàhồng
    ã Nước ép từcác hoa quảkhác cóthể
    được lên men tạo thành rượu, nhưng
    thường khi nhắc đến từ"rượu vang"
    (ởngôn ngữtương ứng) cho mục
    đích thương mại chỉ được sửdụng
    cho rượu lên men từnho.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...