Luận Văn Quy trình nghiệp vụ bàn

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài:
    QUY TRÌNH NGHIỆP VỤ BÀN
    MỤC LỤC
    Lời nói đầu
    Phần I: Khái quát về nhà hàng Quán cũ

    I. Sơ lược về sự hình thành và phát triển của nhà hàng
    II. Vị trí và chức năng của nhà hàng.

    1. Cơ cấu tổ chức của nhà hàng
    2. Cơ cấu lao động theo độ tuổi, giới tính của nhà hàng
    3. Trình độ văn hóa ngôn ngữ của nhân viên
    4. Chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận
    5. Cơ sở vật chất hạ tầng của nhà hàng
    6. Tổ chức của nhà hàng
    Phần II: Quy trình nghiệp vụ bàn
    2.1. Cơ cấu tổ chức của bộ phận phục vụ ăn uống
    2.2. Hoạt động maketing và quảng cáo
    2.3 Cơ cấu tổ chức lao động
    2.4. Một số hình thức phục vụ ăn uống
    2.5. Hệ thống thực đơn
    2.6. Quy trình phục vụ cụ thể của nhân viên phục vụ bàn
    3. Cán bộ nhân viên trong nhà hàng
    3.1. Nhiệm vụ của bộ phận bàn
    3.2. Những yêu cầu của cá nhân đối với nhân viên phục vụ ăn uống
    3.3. Yêu cầu về tư cách đạo đức
    3.4. Người phục vụ phải là người có trách nhiệm cao và tính đồng đội trong công việc
    3.5. Chuyên môn phục vụ và nghiệp vụ xã giao
    3.6. Yêu cầu về trang phục
    3.7. Vấn đề vệ sinh trong nhà và vấn đề an toàn lao động
    4. Quy trình phục vụ khách của nhà hàng
    4.1. Chuẩn bị trước giờ
    4.2. Đón dẫn khách mời ngồi
    4.3. Ghi order
    4.4. Phục vụ khách
    4.5. Thanh toán
    4.6. Tiễn khách và thu dọn
    5. Kỹ thuật đặt bàn của nhà hàng
    6. Kỹ thuật phục vụ đồ uống
    6.1. Kỹ thuật phục vụ rượu vang
    6.2. Kỹ thuật phục vụ bia
    Phần III. Kết quả quá trình thực tập
    1. Đặc điểm về hoạt động kinh doanh
    2. Bài học rút ra trong quá trình thực tập
    2.1. Những công việc được giao và khả năng hoàn thành
    2.2. Bài học kinh nghiệm
    3. Kết quả thu được từ thực tế
    3.1. Kết quả đạt được
    3.2. Đóng góp ý kiến
    4. Đề nghị và kiến nghị
    5. Kết luận
     
Đang tải...