Đồ Án Quy trình công nghệ sản xuất xúc xích tiệt trùng

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Phần I: Nguyên liệu . .6

    1/ nguyên liệu chính 6

    1.1/ Thịt heo . 6

    1.1.1/ Phân loại 6

    1.1.2/ Cấu trúc thịt . 6

    1.1.3/ Thành phần hoá học của thịt . 6

    1.1.4/ các dạng hư hỏng của thịt 8

    1.2/Mỡ heo 9

    1.3/ Da heo 9

    1.4/Tiêu chuẩn đánh giá nguyên liệu . 9

    2/Phụ liệu .10

    2.1/nước đá vảy 10

    2.2/Protein đậu nành . 10

    2.3Tinh bột 10

    3/Gia vị 11

    3.1/Muối tinh 11

    3.2/Bột ngọt . 11

    3.3/Đường . 11

    3.4/Bột tiêu 12

    4/Phụ gia . 12

    4.1/Muối Nitrite 13

    4.2/Tari .13

    4.3/Vitamin C 13

    Phần II: Sơ đồ quy trình công nghệ 14

    1/Sơ đồ quy trình công nghệ sản

    xuất xúc xích tiệt trùng 15

    2/Thuyết minh quy trình công nghệ . 16

    2.1/ Cấp đông 16

    2.2/Rã đông 17 GVGD : TS. Lê Văn Việt Mẫn

    Nhóm 5 http://www.ebook.edu.vn 3

    2.3/Rửa 18

    2.4/Qúa trình xay thô . 18

    2.5/Quá trình xay nhuyễn 19

    2.6/Quá trình nhồi & định lượng 20

    2.7/Tiệt trùng . 20

    2.8/Sấy khô 21

    2.9/Hoàn thiện 21

    3/Các thiết bị sử dụng trong quy trình 22

    Phần III: Đánh giá chất lượng sản phẩm 33

    Phần IV: Các rủi ro và cách khắc phục . 37

    Phần V : Tài liệu tham khảo . 39
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...