Đồ Án Quy trình Công Nghệ Sản Xuất sữa đặc có đường và sữa chua

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    #1 Thúy Viết Bài, 5/12/13
    Last edited by a moderator: 7/12/14
    Sơ lược:

    Phần 1. Thành phần và tính chất của sữa

    I.Giới thiệu

    II. Thành phần vật lý của sữa

    II. Thành phần hóa học của sữa

    IV. Các chỉ tiêu chất lượng của sữa

    V. Những biến đổi thành phần của sữa

    VI. Các quá trình sinh hóa xảy ra trong sữa

    VII.Các phương pháp bảo quản sữa

    Phần 2. Quy trình công nghệ chế biến sữa đặc có đường

    I.Quy trình công nghệ

    II.Thuyết minh quy trình công nghệ

    III.Tiêu chuẩn đối với sữa đặc có đường

    IV.Các phương pháp kiểm tra sản phẩm

    V. Kiểm soát độ nhớt và màu sắc sữa đặc có đường

    VI. Xử lý sản phẩm không phù hợp

    VII. Thu hồi và tái chế sản phẩm

    VIII. Các sự cố trong sản xuất và cách khắc phục

    Phần 3. Quy trình công nghệ chế biến sữa chua

    I. Quy trình công nghệ

    II.Thuyết minh quy trình

    III. Chỉ tiêu chất lượng đối với sữa chua

    IV. Phương pháp kiểm tra sản phẩm
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...