Báo Cáo Quy trình công nghệ sản xuất kẹo

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Sơ lược:
    I. Mở đầu
    II.Nguyên liệu sản xuất kẹo
    II.1. Nguyên liệu chính
    II.2. Nguyên liệu phụ
    III. Quy trình công nghệ
    III.1. Quy trình sản xuất kẹo cứng
    III.2. Quy trình sản xuất kẹo mềm
    III.3. Quy trình sản xuất kẹo dẻo
    IV. Thuyết minh quy trình
    IV.1. Công nghệ sản xuất kẹo cứng
    IV.2. Công nghệ sản xuất kẹo mềm
    V. Máy sản xuất một công đoạn của kẹo
    VI. Công nghệ sản xuất kẹo đặc sản ở Việt Nam
    V.1. Công nghệ sản xuất kẹo vừng, lạc thanh
    V.2. Công nghệ sản xuất kẹo mè xửng
    V.3. Công nghệ sản xuất kẹo chuối
    VII.Các biến đổi trong quá trình sản xuất
    VI.1. Quá trình hòa tan và phối liệu
    VI.2. Quy trình cô đặc chân không
    VI.3. Quy trình nguội khối kẹo
    VI.4. Quá trình nấu nhân
    VI.5. Quá trình quật
    VI.6 Bao gói và sản phẩm
    VIII. Chỉ tiêu đánh giá sản phẩm
    IX. Kết luận
    IX. Tài liệu tham khảo
    Copyright © SinhVienCnhh.Net | Diễn Đàn SVCNHH - CNTP - Posted by 08CNHH​
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...