Tiểu Luận Quy trình công nghệ sản xuất kẹo cà phê

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Quy trình sản xuất kẹo cà phê



    Số trang: 14


    MỤC LỤC



    1.Lịch Sử Cây Cà Phê.

    1.1.Lịch sử nghề trồng cà phê ở Việt Nam

    1.2.Tình hình sản xuất cà phê trên thế giới

    2.Nguyên Liệu

    2.1.Nguyên lý sản xuất.

    2.1.1.Nguyên lý sản xuất và tính chất của kẹo cứng

    2.1.2.Nguyên lý sản xuất và tính chất của kẹo mềm

    2.2.Nhiệm vụ của từng loại nguyên liệu

    2.2.1.Sữa:

    2.2.2.Chất ngọt

    2.2.3.Chất keo

    2.2.4. Chất phụ gia

    2.2.5. Đậu phộng

    2.2.6. Các cấu tử hương cà phê

    2.3.Vận chuyển:

    3.Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất.

    3.1.Sơ đồ bố trí mặt bằng.

    3.2. Tổng quan về kẹo mềm.

    3.2.1.Khái niệm:

    3.2.2.Công thức phối chế.

    3.2.3.Sơ đồ quy trình công nghệ

    3.2.4.Quá trình sản xuất

    3.3.Các thiết bị chính

    3.3.1.Quy trình công nghệ sản xuất kẹo

    3.3.2.Nồi nấu kẹo chân không và cách vận hành.

    3.3.3.Sự cố và phương pháp xử lý

    4.Sản Phẩm

    4.1.Các sản phẩm chính, phụ, bán sản phẩm và phế phẩm.

    4.2.Phương pháp kiểm tra và xử lý phế phẩm.

    4.3.Tồn trữ, bảo quản, vận chuyển.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...