Báo Cáo quy trình công nghệ sản xuất caphe hòa tan

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN NHÀ MÁY
    1.1. Lịch sử thành lập và quá trình phát triển nhà máy.
    1.1.1.Lịch sử thành lập
    Tên công ty: công ty Neslte đồng nai
    Công ty Nestle được sáng lập vào năm 1866 bởi ông Henre Nestlé, một dược sĩ người Thụy Sĩ gốc Đức. Ông đã phát minh ra một loại sữa bột dành cho những trẻ sơ sinh không thể bú mẹ, nhằm giảm tỉ lệ trẻ tử vong do suy dinh dưỡng.
    Năm 1916, Nestle đặt chân lần đầu tiên vào Việt Nam.
    Năm 1990, Nestle trở lại Việt Nam và mở một văn phòng đại diện vào năm 1993.
    Năm 1995, công ty TNHH Nestle Việt Nam (100% vốn đầu tư nước ngoài) được thành lập, trực thuộc tập đoàn Nestlé S.A. Cũng vào năm 1995, Nestlé được cấp giấy phép thành lập nhà máy Đồng Nai.
    Vị trí: Công ty có vị trí vô cùng thuận lợi, giáp với Thành Phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi tiêu thụ sản phẩm rất lớn, giao thông thuận tiện cho việc vận chuyển.
    Đồng thời, công ty có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc hiện đại phục vụ cho sản xuất. Do đó, sản phẩm của công ty ngày càng được người tiêu dùng trên toàn thế giới tín nhiệm về mặt chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
    1.1.2. Quá trình phát triển nhà máy
    1.1.2.1 Năng lực sản xuất
    Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm.
    Với những lợi thế trên, hàng năm công ty sản xuất với số lượng lớn sản phẩm được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin dùng và sử dụng hàng ngày như: Café hòa tan NESCAFÉ, trà hòa tan NESTEA, bột ngũ cốc dinh dưỡng N
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...