Luận Văn Quy trình công nghệ công nghệ sản xuất bánh cacker phô mai (Ritz, Tuc, Cheddar …)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    (Đầy đủ chi tiết, rõ ràng có kèm hình ảnh minh họa)


    MỤC LỤC


    PHẦN I: NGUYÊN LIỆU 2

    1.1.Nguyên liệu chính: 3

    1.1.1.BỘT MÌ 3

    1.2.Nguyên liệu phụ 8

    1.2.1.Nước . 8

    1.2.2.Chất tạo ngọt 9

    1.2.3.Bột sữa gầy . 10

    1.2.4.Bột phômai . 11

    1.2.5.Chất béo . 12

    1.2.6.Muối . 14

    1.2.7.Nấm men 14

    1.2.8.Các nguyên liệu khác 15

    1.3.Phụ gia 15

    1.3.1.Bột nổi 15

    1.3.2.Chất tạo màu 16

    1.3.3.Chất tạo mùi . 16

    1.3.4.Chất nhũ hóa 16

    1.3.5.Chất chống oxy hóa 17

    1.3.6.Chất bảo quản (kháng vi sinh vật) 17

    PHẦN II: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ . 19

    PHẦN III: GIẢI THÍCH QUY TRÌNH 20

    3.1.Quá trình sàng .20

    3.3.Quá trình nhào trộn 23

    3.4.Quá trình ủ .33

    3.5.Cán, xếp lớp, định hình .37

    3.6.Nướng .44

    3.7.Phun dầu .55

    3.8.Làm nguội 56

    3.9.Phun mùi 57

    3.10. Xếp bánh .58

    3.11. Bao gói .59

    PHẦN 4: CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 61

    4.1.Chỉ tiêu lý hóa 61

    4.2.Chỉ tiêu cảm quan 61

    4.3.Chỉ tiêu vi sinh .61

    PHẦN 5: THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ 63

    5.1.LÒ NƯỚNG RF (RADIO FREQUENCY) 63

    5.2.THAY ĐỎI NGUYÊN LIỆU .64

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 65
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...