Báo Cáo Quy trình chuẩn bị lúa mì trước khi nghiền

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỞ ĐẦU

    Lúa mì thuộc nhóm hạt cốc - họ hoà thảo là một nguồn lương thực lớn và quan trọng.Bột mì là sản phẩm được chế biến từ hạt lúa mì. Ở nhiều nước trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng, thực phẩm chế biến từ bột mì là rất phổ biến. Nó được sử dụng rộng rãi bởi giá trị dinh dưỡng của nó: cung cấp một lượng lớn gluxit, các axit amin không thay thế như lizin, treonin, phenylalamin, valin, . và một số axit amin khác.Chính bởi các giá trị mà bột mì mang lại thì công nghệ sản xuất bột mì ngày càng được chú trọng.
    Trong bài tiểu luận này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình chuẩn bị lúa mì trước khi nghiền.


    MỤC LỤC
    MỞ ĐẦU 2
    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN 2
    1.1 Một số yêu cầu tối thiểu để được coi là bột mì thương phẩm: 2
    1.2 Phân loại bột mì: 2
    CHƯƠNG II: CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ. 3
    2.1 Nguyên tắc thành lập quy trình. 3
    2.2 Sơ đồ chuẩn bị hạt trước khi nghiền. 4
    2.3 Các phương pháp làm sạch. 4
    2.4 Quy trình chuẩn bị hạt trước khi nghiền sử dụng phương pháp ướt 5
    KẾT LUẬN 5
    PHỤ LỤC 6
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 9
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...