Tiểu Luận Quy trình chế biến thịt chua - Bộ môn Công nghệ chế biến thịt, trứng, sữa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    I. Tổng quan về thịt 3
    I. Tổng quan về thịt 3
    1. Giá trị dinh dưỡng của thịt 3
    2. Đặc điểm vệ sinh của thịt 5
    3. Yêu cầu kỹ thuật đối với thịt 9
    II. Quy trình chế biến thịt chua. 10
    1. Sơ đồ quy trình chế biến: 11
    2. Thuyết minh quy trình. 11
    2.1. Nguyên liệu. 11
    2.2. Quy trình thực hiện. 12
    3. Cơ sở lý thuyết của quá trình lên men thịt chua: 14
    3.1. Cơ chế của quá trình. 14
    3.2. Các yếu tố ảnh hưởng ảnh hưởng đến quá trình lên men thịt chua: 15
    3.3. Sự thủy phân Protein: 17
    3.4. Sự biến đổi màu sắc và hương thơm. 17
    III. Kết luận. 18
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...