Luận Văn Quy trình chế biến sữa đặc có đường

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Cải thiện chất lượng kẹo hạt điều

    1. GIỚI THIỆU
    Nhân điều là sản phẩm thu được sau khi tách vỏ hạt điều và bóc vỏ lụa, chiếm 25%
    trọng lượng hạt, hình hạt đậu màu trắng, là loại thức ăn bổ dưỡng vì có hàm lượng
    protein (21,91%) và chất béo cao (49,12%), hàm lượng đường rất cao so với các loại hạt
    ngũ cốc khác, đồng thời có nhiều loại muối khoáng cho cơ thể người và sinh vật.
    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chế biến từ nhân điều như điều rang
    muối, bơ điều, bánh kẹo trong đó, kẹo hạt điều là sản phẩm truyền thống được ưa thích
    với mùi vị hài hòa đặc trưng. Chúng tôi đã nghiên cứu ảnh hưởng của chỉ số DE của
    malto dextrin đến chất lượng kẹo hạt điều, đồng thời dùng hình thức đóng gói kẹo thành
    từng thanh nhỏ để chất lượng kẹo không thay đổi trong thời gian phân phối.
    2. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU:
    2.1. Nguyên liệu:
    · Nhân điều:
    Nhân điều được thu mua tại tỉnh Bình Dương, được sấy khô, không dính dầu vỏ hạt,
    không có mùi ôi dầu hoặc các mùi lạ. Nhân điều được sử dụng gồm nhân vỡ dọc (SS) và
    nhân vỡ nhỏ (SSP)
     
Đang tải...