Báo Cáo Quy trình chế biến mứt táo mèo - bài tập lớn môn công nghệ chế biến rau quả

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chế biến mứt táo mèo

    Giới thiệu chung
    Táo mèo có tên khoa học là Docynia indica, tên địa phương là Chitodi, tên thường gọi là sơn tra. Cây sơn tra có nhiều loại mang tên khác nhau như sơn tra, nam sơn tra, cây chua chát, cây táo mèo.
    Giá trị của táo mèo

    Hiện nay quả táo mèo được thu hái tự nhiên, giá rất rẻ lại có giá trị dược phẩm ở dạng khô. Để nâng cao hiệu quả kinh tế của táo mèo, cần phải chế biến thành nước uống và đặc biệt là quả có thể dùng ở trạng thái lát khô, nước giải khát, rượu vang hoặc cho các mục đích thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

    Quy trình sản xuất mứt táo mèo
    Giải thích quy trình
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...