Báo Cáo Quy trình chế biến mứt dứa - bài tập lớn môn công nghệ chế biến rau quả

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục

    I. Giới thiệu về quả dứa
    1. Đặc điểm sinh học
    2. Thành phần hóa học của quả dứa
    II. Chế biến mứt dứa
    1.Tiêu chuẩn nguyên liệu
    2.Cách làm mứt dứa


    ãQuả dứa (dứa, khóm ) có tên gọi khoa học Annanascomosus (L) merr (ananas sativus schult F), được trồng khắp nơi ở các nước vùng nhiệt đới.ãTại Philippine, lá dứa được sử dụng để sản xuất sợi dứa, được gọi là pina
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...