Tiểu Luận Quy trình bảo quản thực phẩm giàu tinh bột và đường

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CHƯƠNG 2: BẢO QUẢN THỰC PHẨM GIÀU TINH BỘT VÀ ĐƯỜNG 19
    2.1. Các phương pháp bảo quản. 19
    2.1.1. Bảo quản ở trạng thái khô [3-73] 19
    2.1.1.1. Phương pháp sấy tự nhiên. 19
    2.1.1.2. Phương pháp sấy nhân tạo. 19
    2.1.2. Bảo quản bằng phương pháp thông gió[3-78] 20
    2.1.2.1. Thông gió tự nhiên. 20
    2.1.2.2. Thông gió cưỡng bức. 20
    2.1.3. Bảo quản ở trạng thái kín[3-93] 20
    2.1.3.1. Kho xilô. 20
    2.1.3.2. Kho ngầm và nửa ngầm 21
    2.1.4. Bảo quản ở trạng thái lạnh : Sử dụng kho lạnh [3-95] 22
    2.1.5. Bảo quản bằng hóa chất [3-96] 22
    2.1.6. Bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ [3-98] 22
    2.1.7. Bảo quản bằng phương pháp phòng trùng [3-101] 23
    2.1.8. Phương pháp diệt trùng[3-104] 23
    2.1.8.1. Phương pháp vi sinh vật 23
    2.1.8.2. Phương pháp cơ - lý. 24
    2.1.8.3. Phương pháp hóa học. 24
    2.2. Quy trình bảo quản. 24
    2.2.1. Quy trình bảo quản thóc, lúa mì 24
    2.2.1. Quy trình bảo quản ngô. 24
    2.2.3. Quy trình bảo quản khoai lang tươi, khoai tây. 25
    2.2.4. Quy trình bảo quản sắn lát khô 26
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...