Thạc Sĩ Quy luật truyền nhiệt truyền chất và chế độ sấy buồng một số vật liệu dạng tấm phẳng

Thảo luận trong 'Khoa Học Công Nghệ' bắt đầu bởi taitailieu_16, 23/5/12.

  1. Sấy là một quá trình công nghệ được dử dụng trong tất cả các nghành nông nghiệp. Trong công nghiệp chế biến nông lâm, hải sản, kỹ thuật sấy đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Trước đây, nông sẩn thực phẩm được phơi dưới ánh nắng mặt trời nên sản phẩm thu được thường có chất lượng thấp, thời gian phơi sấy lâu và phụ thuộc và thời tiết. Công nghệ sấy phát triển cho phép tạo ra các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao, vẫn giữ được màu sắc và mùi vị sản phẩm.

    Bản luận văn này gồm 5 chương;

    Chương 1: Tổng quan về quá trình truyền nhiệt, truyền chất trong vật liệu sấy .

    Chương 2: Các phương pháp xác định thời gian sấy .

    Chương 3: Mô hình thí nghiệm và kết quả thu được từ thí nghiệm .

    Chương 4: So sánh đánh giá kết quả với lý thuyết .

    Chương 5: Kết luận
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...