1) Cơ sở lý thuyết 1.1) Khái niệm thực đơn 1.2) Phân loại thực đơn 1.3) Các yêu cầu đối với thực đơn 2) Thực trạng xây dựng thực đơn tại nhà hàng bánh tôm hồ tây 2.1) giới thiệu chung về nhà hàng bánh tôm hồ tây 2.2) Các nhân tố ảnh hưởng tới việc xây dựng thực đơn của nhà hàng 2.2.1) Nhu cầu,sở thích, thị hiếu của khách hàng (thành đàm chung) 2.2.2) Các điều kiện bên trong của nhà hàng a) Trang thiết bị b) Trình độ kĩ năng đầu bếp 2.2.3) Các yếu tố bên ngoài về nguồn cung ( a) Nguồn cung nguyên liệu chính b) Nguồn cung nguyên liệu dự bị của nhà hàng 2.3) Yêu cầu đối với kế hoạch thực đơn được nhà hàng lựa chọn 2.3.1) Kết cấu hợp lý 2.3.2) Phát huy thế mạnh của nhà hàng - Nguyên liệu - Tay nghề đầu bếp 2.3.3) Đảm bảo tính khoa học 2.3.4) Tính thẩm mỹ 2.3.5) Hiệu quả kinh tế 2.4) Nhận xét về quá trình xây dựng thực đơn ở nhà hàng 3) Kết luận