Luận Văn Quản trị sản xuất tại nhà máy sản xuất sữa HanoiMilk

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 15/12/13.

  1. Linh Napie

    Linh Napie New Member

    Bài viết:
    4,057
    Được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU
    PHẦN 1: CƠ SỞ LÍ THUYẾT
    1. Khái niệm định vị doanh nghiệp.
    2. Mục tiêu của định vị doanh nghiệp:
    3. Vai trò của định vị doanh nghiệp.
    4. Xu hướng định vị doanh nghiệp hiện nay.
    5. Quy trình định vị doanh nghiệp.
    6. Các nhân tố ảnh hưởng đến định vị doanh nghiệp.
    6.1 Các nhân tố ảnh hưởng đến lựa chọn vùng.
    6.2 Các nhân tố liên quan đến chọn địa điểm.
    PHẦN 2 : LIÊN HỆ THỰC TẾ TẠI HAHOIMILK
    1. Giới thiệu chung về nhà máy sản xuất sữa Hanoimilk
    1.1 Ngành nghề kinh doanh
    1.2 Định hướng phát triển
    2. Định vị doanh nghiệp
    2.1 Giới thiệu chung về nhà máy sản xuất sữa Hanoimilk
    2.2 Những yếu tố làm căn cứ để định vị.
    2.2.1 Về điều kiện tự nhiên
    v Vị trí địa lý
    v Đặc điểm địa hình
    v Về khí hậu
    2.2.2 Điều kiện văn hóa – xã hội
    v Tình hình dân số, dân sinh.
    v Sự phát triển các ngành bổ trợ trong vùng:
    v Về Cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Cơ sở hạ tầng tương đối thuận lợi.
    v Giáo dục đào tạo, văn hoá, y tế, thể dục thể thao:
    v Các chính sách ưu đãi đầu tư của Tỉnh Vĩnh Phúc.
    2.2.3 Điều kiện kinh tế
    3. Bố trí sản xuất theo hình thức bố trí hỗn hợp giữa bố trí theo quá trình và bố trí theo sản phẩm.
    3.1 Sản xuất sữa chua uống
    3.2 Sản xuất sữa tiệt trùng
    4. Chiến lược trong hoạch định tổng hợp:

    v Chiến lược thay đổi nhân công theo mức cầu
    v Chiến lược tác động đến cầu
    v Chiến lược thay đổi mức tồn kho
    v Chiến lược sử dụng nhân công tạm thời

    KẾT LUẬN
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...