Luận Văn Quản trị rủi ro trong vấn đề xuất khẩu cà phê tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Quản trị rủi ro trong vấn đề xuất khẩu cà phê tại Việt Nam


    MỤC LỤC​

    LỜI NÓI ĐẦU

    CHƯƠNG 1: NHỮNG VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VỀ QUẢN TRỊ RỦI RO


    1.1. Định nghĩa

    1.2. 5 bước để quản lý rủi ro trong chuỗi giá trị và giảm thiểu rủi ro

    1.3. Sơ lược rủi ro trong chuỗi giá trị cung ứng

    1.4. Chiến lược quản trị rủi ro và các kế hoạch giảm thiểu rủi ro


    CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG XUẤT KHẨU CÀ PHÊ VIỆT NAM

    2.1. Xuất khẩu khó khăn

    2.1.1. Vấn đề sụp giá

    2.2 Các vấn đề trong thu mua và sản xuất

    2.2.1. Vấn đề trong thu mua

    2.2.2. Vấn đề trong chất lượng Cà phê

    2.2.3. Vấn đề trong tạm trữ

    2.2.4. Vấn đề trong sản xuất


    CHƯƠNG 3: NHẬN DIỆN RỦI RO TRONG NGÀNH CÀ PHÊ VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP ĐẶT RA

    3.1. Giải pháp để quản trị rủi ro trong chuỗi xuất khẩu cà phê Việt

    3.1.1. Về phía các hộ nông dân

    3.1.2. Về phía các đại lý

    3.1.3. Về phía các nhà xuất khẩu

    KẾT LUẬN

    NGUỒN TÀI LIỆU
     
Đang tải...