Chuyên Đề Quản trị nhân sự nhà hàng an đông

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ NHÀ HÀNG AN ĐÔNG


    Đề tài dài 33 trang

    LỜI MỞ ĐẦU 2
    PHẦN I : NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN 3
    I/ giới thiệu chung về khách sạn Ngọc Sơn. 3
    II/ cơ cấu bộ máy tổ chức. 3
    *) Nhiệm vụ, chức năng của các bộ phận trong nhà hàng: 4
    *) Mối quan hệ của các bộ phận trong nhà hàng. 5
    III/ cơ sơ vật chất – kỹ thuật 6
    IV/ Những nét chung về quản trị nhân lực. 7
    1. khái niệm về nhân lực. 7
    2. Phân loại nhân lực. 8
    3. Khái niệm quản trị nhân lực. 8
    4. Chức năng của hoạt động quản trị nhân lực. 9
    5. Mục tiêu của quản trị nhân lực. 11
    6. Nguyên tắc của quản trị nhân lực trong nhà hàng. 11
    7. Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động quản trị nhân lực trong nhà hàng. 13
    PHẦN II : THỰC TRẠNG 16
    I/ Qúa trình hình thành và phát triển của nhà hàng. 16
    II/ Thuận lợi và khó khăn của nhà hàng. 16
    1. Thuận lợi 16
    2. Khó khăn. 16
    MỘT SỐ THỰC ĐƠN CỦA NHÀ HÀNG 17
    III/ Cơ cấu lao động của nhà hàng. 22
    IV/ Công tác phát triển nhân lực của nhà hàng. 24
    V/ Công tác bố trí và sử dụng lao động trong nhà hàng. 25
    VI/ Công tác trả lương và các chính sách đãi ngộ của nhà hàng đối với nhân viên. 26
    VII/ Đánh giá thực trạng của nhà hàng. 27
    1.Những thành công đã đạt được. 27
    2.Những hạn chế cần khắc phục. 28
    3.Nguyên nhân của những hạn chế nhà hàng gặp phải 28
    PHẦN III : MỘT SỐ GIẢI PHÁP ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA NHÀ HÀNG 29
    I/ Kiến nghị đối với nhà nước. 29
    II/ Kiến nghị đối với tổng cục du lịch. 30
    III/ Kiến nghị đối với cơ sở thực tập. 30
    IV/ Kiến nghị đối với cơ sở đào tạo ( nhà trường) 31
    V/ KẾT LUẬN 33
     
Đang tải...