Luận Văn Quản trị nhân lực tại khách sạn Melia Hà nội -Thực trạng và giải pháp

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Hoàng Lan Hương, 1/12/12.

  1. Hoàng Lan Hương

    Bài viết:
    142
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU 1
    CHƯƠNG I : NHỮNG LÝ LUẬN CƠ BẢN VỀ QUẢN TRỊ
    NHÂN LỰC TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN 3
    I. BẢN CHẤT CỦA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN 3
    1. Khái niệm: 3
    2. Đặc điểm của nhân lực trong khách sạn: 3
    II. QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN 5
    1. Khái niệm 5
    2. Công tác quản trị nhân lực trong khách sạn. 6
    3. Các nhân tố tác động đến công tác quản trị nhân lực
    trong khách sạn 9
    4. Nội dung của quản trị nhân lực trong khách sạn 13
    CHƯƠNG II: THỰC TRẠNG QUẢN TRỊ NHÂN LỰC 23
    I. NHỮNG NÉT KHÁI QUÁT VỀ KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI. 23
    1. Quá trình hình thành và phát triển của khách sạn Melía Hà nội : 23
    2. Đặc điểm hoạt động kinh doanh của khách sạn 23
    II. THỰC TRẠNG TRONG QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TẠI KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI 36
    1. Cơ cấu tổ chức quản lý tại khách sạn Melia Hà nội 36
    2. Đặc điểm nguồn nhân lực 44
    3. Sự phân công lao động trong khách sạn. 49
    4. Một số những quy định về quản trị nhân lực được áp dụng tại khách sạn Melia Hà nội. 55
    CHƯƠNG III: GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG QTNL TẠI
    KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI 68
    I. ĐỊNH HƯỚNG SỬ DỤNG NHÂN LỰC CỦA KHÁCH SẠN TRONG THỜI GIAN TỚI 68
    II. GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QTNL TẠI KHACH SẠN MELIA HÀ NỘI 68
    1. Hoàn thiện công tác tuyển chọn nhân lực 73
    2. Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực 74
    3. Một số đề xuất riêng đối với một số bộ phận 75
    PHẦN KẾT LUẬN 76
    Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...