Tiểu Luận Quản trị Kinh Doanh – Dịch Vụ tại Nhà hàng Tàu Bến Nghé

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    -------- o0o --------

    Mục lục 1

    PHẦN 1: GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG TÀU BẾN NGHÉ 3

    1.1 Giới thiệu sơ lược 3

    1.2 Quá trình phát triển 3

    1.3 Chức năng và nhiệm vụ 4

    1.3.1 Chức năng 4

    1.3.2 Nhiệm vụ 4

    1.4 Cơ cấu tổ chức 4

    PHẦN 2: QUẢN TRỊ MARKETING 5

    2.1 Product 5

    2.2 Price 7

    2.3 Place 7

    2.4 Promotion 8

    2.4.1 Quảng cáo 8

    2.4.2 Khuyến mãi 8

    2.4.3 Quan hệ công chúng – PR 9

    2.5 People 9

    2.6 Physical evidence 10

    2.7 Process 10

    PHẦN 3: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH 10

    3.1 Doanh thu 10

    3.2 Giá vốn hàng bán 10

    3.3 Chi phí QLDN 11

    3.4 Lãi gộp 11

    PHẦN 4: QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC 12

    4.1 Nhân sự 12

    4.2 Công tác quản trị nhân sự 13

    4.2.1 Công tác tuyển chọn 13

    4.2.2 Công tác đào tạo 13

    4.2.3 Tổ chức phân công lao động 14

    4.2.4 Công tác Tư tưởng và Xây dựng Văn hóa DN 14

    PHẦN 5: QUẢN TRỊ TIẾN TRÌNH SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG DỊCH VỤ 15

    5.1 Xác định các công việc cần thực hiện theo một tiến trình về thời gian 15

    5.2 Phân tích và lập kế hoạch 15

    5.2.1 Quy trình việc phát triển dự tính kinh doanh 15

    5.2.2 Kế hoạch nhân sự 16

    5.2.3 Kế hoạch phương tiện vật chất để phục vụ 16

    5.2.4 Kế hoạch thời gian phục vụ 16

    5.2.5 Kế hoạch dự trữ hàng hóa để chuyển giao dịch vụ 17

    5.2.6 Kế hoạch thuê các dịch vụ mua ngoài 17

    5.3 Tổ chức thực hiện chuyển giao dịch vụ 17

    5.3.1 Tiến trình cung cấp dịch vụ đối với khách hàng đặt tiệc 17

    5.3.2 Tiến trình cung cấp dịch vụ đối với khách đặt chỗ trước 18

    5.3.3 Tiến trình cung cấp dịch vụ đối với khách không đặt chỗ trước 19

    5.4 Kiểm tra và điều chỉnh 20

    PHẦN 6: KẾT LUẬN 20

    6.1 Đánh giá của Nhóm Báo cáo 20

    6.1.1 Thuận lợi 20

    6.1.2 Khó khăn 21

    6.2 Những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ 21

    6.2.1 Nâng cao chất lượng dịch vụ món ăn 21

    6.2.2 Nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn nghiệp vụ 21

    6.2.3 Nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên 22

    6.2.4 Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất 22

    Kết luận 23
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...