Luận Văn Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại Nhà hàng

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 29/11/13.

  1. Linh Napie

    Linh Napie New Member

    Bài viết:
    4,057
    Được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại Nhà hàng

    Tiểu luận dài 16 trang:

    MỤC LỤC​


    I. Lời mở đầu: 2
    1 Lý do chọn đề tài 2
    2 Mục tiêu 3
    3 Phạm vi nghiên cứu 3
    II. Nội dung: 5
    1 Cơ sở lý luận về “Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà hàng” 5
    1.1 Khái quát về cơ sở kỹ thuật Nhà hàng 5
    1.2 Khái quát về quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật Nhà hàng 5
    2 Thực trạng Quản trị csvckt tại nhà hàng Phúc Hương Viên 8
    2.1 Giới thiệu cơ sở vật chất kỹ thuật của Nhà hàng Phúc Hương Viên 8
    2.2 Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại Nhà hàng Phúc Hương Viên 10
    3 Đánh giá thực trạng: 13
    3.1 Ưu điểm 13
    3.2 Nhược điểm 14
    3.3 Nguyên nhân 14
    III. Kiến nghị. kết luận: 15
    1 Một số kiến nghị 15
    2 Kết luận và rút ra bài học kinh nghiệm 16
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...